Nhận sơn pu đồ gỗ tại khu vực Bình Dương

Xuân đến, tết về mọi gia đình đều chuẩn bị don dẹp nhà cửa đón tết. Đồ gỗ trong gia đình là những món đồ rất khó để làm mới và nếu làm mới không đúng cách sẽ làm cho nó còn tệ hại hơn. Đừng lo, Nội thất TigerWood sẽ thay bạn chăm sóc đồ gỗ cho ngôi nhà bạn bởi vì chúng tôi có những người thợ là chuyên gia trong lĩnh vực thợ sơn và thợ mộc.

Ngày đăng: 26-11-2014

4,682 lượt xem

Nội thất TigerWood nhận sơn pu đồ gỗ và sửa đồ gỗ trong gia đình tại khu vực Bình Dương

Trong không khí chào đón năm mới 2015, Các gia đình đang chuẩn dị dọn dẹp nhà cửa để chuẩn bị đón Tết nhưng khi lau chùi bàn ghế, giường, tủ, salon gỗ bạn lại phát hiện ra đồ gỗ trong gia đình sau khi sử dụng một thời gian dài  đã bị trầy, bị rơ, rung lắc hay bị mối mọt...

Bàn ăn oval ghế đồng hồ

Tìm thợ mộc để sửa?

Điều này có khả thi hay không? Theo chúng tôi là có nhưng không khả thi vì thợ mộc thường không sơn pu hoặc có thì không đẹp. Ngoài ra, thợ làm mộc thì người ta không am hiểu về sơn nên họ thường sử dụng loại sơn pu không phù hợp dẫn đến sản phẩm còn tệ hại hơn ban đầu.

 

salon gỗ nghê đỉnh

Tìm thợ sơn để sơn sửa?

Cái này có vẻ khả thi hơn nhưng tìm ở đâu? Đây là câu hỏi khó vì thợ sơn thường không có cơ sở cố định để các bạn tìm. Ngoài ra, thợ sơn không có khả năng xử lý lỗi kỹ thuật trong ngành mộc.

lục bình gỗ

Vậy bạn chọn ai để sửa đồ gỗ nhà bạn?

Nội thất TigerWood hiện có trong tay đội ngũ thợ sơn lành nghề, và nhiều người thợ mộc kinh nghiệm sẽ giúp bạn. Với đồ gỗ, chúng tôi sẽ sửa chữa, gia công sơn, đóng mới các sản phẩm đồ gỗ từ bình dân đến cao cấp. Với kinh nghiệm tích góp cả chục năm trong ngành gỗ chạm khảm, chúng tôi cung cấp ra thị trường các sản phẩm nội thất đẹp tại khu vực Bình Dương, Đồng Nai, Hồ Chí Minh...

Salon gỗ minh voi

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Mr.Kim 0913 558 335

Mr.Phong 0917 518 427

 

CÔNG TY TNHH TIGERWOOD

HOTLINE - 0917 518 427 (Mr.Phong)

Địa chỉ: 561B, Võ Văn Hát, phường Long Trường, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh

Cửa hàng: 69/13 kp Bình Phước A, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương

Email: kim.tigerwood@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha