Nội thất cao cấp - Liên hệ: Mr. Kim 0913 558 335

Cung cấp nội thất gỗ cao cấp trên toàn quốc, các sản phẩm nội thất gỗ cao cấp mà công ty đang sản xuất như sau: salon gỗ gõ đỏ, salon gỗ hương, salon gỗ căm xe, salon gỗ cẩm lai...

Ngày đăng: 19-11-2014

4,230 lượt xem

Phòng khách không chỉ là nơi để gia đình bạn sum họp, tiếp khách mà còn là trung tâm thể hiện phong cách, cá tính của gia chủ. Không gian nội thất phòng khách đẹp là sư lựa chọn thông minh nhất cho căn hộ sang trọng và ấn tượng trong mắt bạn bè, đem đến những giây phút thư giãn tuyệt vời cho chính gia đình bạn.

Hãy đến với Nội thất gỗ cao cấp TigerWood để chiêm ngưỡng các sản phẩm nội thất gỗ cao cấp, sang trọng và tìm thấy một không gian nội thất cho riêng mình qua đó thể hiện được sự sang trọng, tinh tế, đẳng cấp nơi không gian sống của bạn. Xu hướng năm 2014: Bài trí phòng khách “mở”

Xu hướng bài trí nội thất phòng khách mở đã và đang rất phổ biến, đặc biệt trong những gia đình trẻ yêu thích phong cách hiện đại. Phong cách này dễ được mọi người chấp nhận bởi sự hợp lý về công năng và thẩm mỹ. Một điều dễ nhận thấy là phòng khách mở thường sử dụng vách kính lớn giúp không gian có phần rộng rãi và dễ trang trí hơn bởi KTS và gia chủ thường tìm những góc view đẹp mắt nhất trong ngôi nhà cho không gian này, đó là nơi giao hoà giữa trong và ngoài, giữa không gian sống với thiên nhiên thay cho những khối bê tông dày đặc như trước đây.

Gần đây, theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có làm riêng dòng sản phẩm salon gỗ gõ đỏ đục nghê đỉnh hàng VIP tay 12

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:

Mr. Kim 0913 558 335

Giá của bộ 6 món mặt liền dày 3cm là 72 triệu/bộ

Hình ảnh tham khảo hình mộc

salon nghe dinh vip

salon nghe dinh vip

salon nghe dinh vip

salon nghe dinh vip

salon nghe dinh vip

salon nghe dinh vip

salon nghe dinh vip

 

CÔNG TY TNHH TIGERWOOD

HOTLINE - 0917 518 427 (Mr.Phong)

Địa chỉ: 561B, Võ Văn Hát, phường Long Trường, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh

Cửa hàng: 69/13 kp Bình Phước A, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương

Email: kim.tigerwood@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha