Xu hướng chọn giường ngủ năm 2014 là gì

Giường ngủ là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Cả ngày làm việc vất vả sau những thời gian làm việc vất vả chúng ta về nhà và nằm nghỉ ngơi. Các bạn vừa muốn chọn chiếc giường hợp mốt.

Ngày đăng: 31-10-2014

1,632 lượt xem

Giường ngủ là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Cả ngày làm việc vất vả sau những thời gian làm việc vất vả chúng ta về nhà và nằm nghỉ ngơi. Các bạn vừa muốn chọn chiếc giường hợp mốt. 

Các bạn có biết xu hướng chọn giường ngủ đẹp năm 2014 là gì không. Chắc hẳn không phải ai cũng biết được điều đó. Để biết được xu hướng năm nay là mẫu giường ngủ đẹp nào bạn chỉ gọi đến đồ gỗ khánh chung sẽ có câu trả lời nhanh nhất và chính xác nhất.

giường ngủ gỗ sồi

Phòng ngủ chính là không gian nghỉ ngơi giúp chúng ta lấy lại năng lượng sau một ngày làm việc mệt nhoài. Vì vậy không gian phòng ngủ được chú trọng trang trí sao cho bạn có thể thoải mái nhất và có giấc ngủ sâu với những giấc mơ đẹp. Có nhiều người tin rằng trạng thái tâm lý và không gian phòng ngủ sẽ thúc đẩy tinh thần tích cực và mang lại nguồn năng lượng mới cho chúng ta làm việc, mang lại sự tận hưởng thực sự cho chủ nhân

Những màu sắc không bao giờ lỗi thời


Năm nay màu xám, đen nhẹ và trắng sẽ là màu chủ đạo mang lại cảm giác sang trọng cho căn phòng của bạn, bạn có thể đặt một chậu cây xanh trong phòng vừa mang tính chất trang trí thêm, vừa làm cho căn phòng bạn trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Bạn hãy thử xem các bản thiết kế nột thất nhà hoặc ghé thăm các hội chợ triễn làm về nội thất, bạn sẽ thấy năm nay những màu sắc này sẽ thực sự lên ngôi. Có cung tất nhiên là do cầu, do nhu cầu khách hàng đòi hỏi về màu sắc này ngày càng cao, nên nếu có hay xem các tạp chí thiết kế, bạn sẽ thấy đây là màu thời thượng của năm 2014 trong thiết kế nhà ở.

Việc trang trí phòng ngủ mộc mạc với việc sử dụng màu sắc miền quê tự nhiên, cùng với các phụ kiện như cành cây, sơn trắng sẽ mang lại sự mộc mạc thật sự cho căn phòng của bạn. Nhưng hãy chú ý những ngôi nhà này chỉ phù hợp ở nông thôn chứ bạn không nên kết hợp với những căn hộ ở trong thành phố. Xu hướng mang vẻ đẹp tự nhiên nhưng nguyên sơ và mộc mạc sẽ được coi là xu hướng thiết kế bền vững cho năm 2014 và về sau nữa.

 

CÔNG TY TNHH TIGERWOOD

HOTLINE - 0917 518 427 (Mr.Phong)

Địa chỉ: 561B, Võ Văn Hát, phường Long Trường, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh

Cửa hàng: 69/13 kp Bình Phước A, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương

Email: kim.tigerwood@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha